Cửa hàng VLXD Uy tín tại Phú Riềng

Ngày đăng: 26/05/2023 11:58 AM

  Vật liệu là đóng một vai trò không hề nhỏ quyết định chất lượng, giá thành và thời gian thi công công trình, dự án dù lớn hay nhỏ. Thông thường, chi phí về vật liệu xây dựng chiếm một tỷ lệ trong tổng giá thành xây dựng từ 75 đến 80% đối với các công trình dân dụng, công nghiệp; và từ 70 đến75% đối với các công trình giao thông; và từ 50 đến 55% đối với các công trình thủy lợi. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp, bán vật liệu xây dựng giá rẻ mà chất lượng tại Phú Riềng Bình Phước sẽ đem lợi rất nhiều lợi ích.

  VLXD Văn An

  Văn An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối & cung cấp vật liệu xây dựng như: nhập khẩu và phân phối vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Như gạch nhập khẩu Ấn Độ, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các phụ kiện khác từ nhà bếp, bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng sen vòi các loại. Showroom trưng bày sản phẩm đầy đủ quý khách có thể ghé tham quan

   

   

  Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là Cửa hàng VLXD Uy tín tại Phú Riềng làm sao có thể trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng thân thuộc với mọi nhà, mọi công trình, đặc biệt là các khách hàng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng. VLXD Văn An đem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn hướng đến cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả và cả thái độ làm việc của đơn vị được chú trọng để đảm bảo sự hình ảnh hoàn hảo của công ty đến với khách hàng.

   

  VẬT LIỆU XÂY DỰNG VĂN AN

  Showroom 1:  Tổ 3 Ấp Thuận Thành, Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

  Showroom 2: QL14 Thôn Phú Nghĩa, Xã Phú Trung, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

  Điện thoại: 0933 238 863 - 0388 595 173

  Website: http://vlxdvanan.com/

   

  Zalo
  Hotline